Thắt lưng là vật dụng không quá xa lạ với cánh mày râu. Nhưng để chọn thắt lưng phù hợp với phong cách ăn mặc thì chắc không ai cũng biết. Cá Sấu Phương Đông gợi ý đến bạn những kinh nghiệm để dễ dàng lựa chọn hơn.

1.Lựa Chọn Mặt Khóa Phù Hợp.

Trên thị trường, thắt lưng có 2 loại: khóa tăng và khóa kim. Tùy vào trang phục mà bạn lựa chọn mẫu thắt lưng phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa những mặt thắt lưng có bề mặt vừa với dây : không quá to cũng không quá nhỏ.

Đối với nhân viên văn phòng, đi dự hội nghị hay đi họp bạn thường xuyên bận những bộ vest hay nhưng chiếc sơ mi quần tây thì thắt lưng khóa tăng là sự lựa chọn hợp lí cho bạn, giúp đem lại cho bạn sự sáng trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Đối với những buổi đi chơi, du lịch,… bạn thường xuyên bận những trang phục thoải mái như: quần jean – áo thun thì khóa kim là mẫu thắt lưng đáng lựa chọn. Nó giúp đem lại sự cá tính, chất riêng.

2.Chọn Màu Thắt Lưng Phù Hợp.

Màu sắc là yếu tố quyết định cho cả trang phục của bạn. Bởi nếu bạn chỉ cần sai màu thắt lưng với trang phục thì nó sẽ ảnh hưởng đến sự sang trọng của bạn. Trên thị trường hiện nay có 3 màu cơ bản: đen – nâu – nâu đỏ.

Màu đen và màu nâu là 2 màu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, bởi nó hoàn toàn phù hợp với tất các các trang phục của bạn. Thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm của bạn.

Màu nâu đỏ sẽ hơi kén hơn so với 2 màu trên. Thường bạn nên phối thắt lưng này với những bộ vest có màu tối hơn. Thắt lưng màu này sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho trang phục.

3.Kích Thước Thắt Lưng.

Hiện nay, thắt lưng có 2 loại : bản 3.5cm và bản 4cm. Nếu bạn là 1 người có dáng đô con thì nên chọn những thắt lưng bản 4cm còn nếu bạn là 1 người có dáng ốm, nhỏ con thì nên chọn bản 3.5cm . Bởi khi bạn chọn đúng bản sẽ tạo nên sự cân đối trang phục.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem mẫu thắt lưng đẹp tại đây: https://casauphuongdong.com/danh-muc/that-lung-da-ca-sau/

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.

Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng

Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.casauphuongdong.com