Cận Cảnh Dây Đồng Hồ Gai Cá Sấu Lạ Mắt

Dây đồng hồ gai cá sấu là mẫu dây được thiết kế 100% từ da cá sấu thật, lấy đường gai làm điểm nhấn. Tạo cho chiếc đồng hồ trở nên độc lạ và nổi bật. Mẫu dây này được khá nhiều tín đồ về da săn lùng bởi rất ít nơi bán. Dưới đây là hình ảnh cận cảnh của dây đồng hồ tại Cá Sấu Phương Đông.

Mặt Trước:

Được lấy từ phần gai cá sấu làm điểm nhấn, dây có bề mặt gồ gề lạ mắt đem lại sự mạnh mẽ, cá tính cho người sử dụng. Ngoài ra, phần gai của mỗi con cá sấu sẽ có cấu tạo khách nhau. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không bị đụng hàng khi sử dụng.

Cận Cảnh Dây Đồng Hồ Gai Cá Sấu Lạ Mắt

Mặt Sau:

Mặt sau của dây đồng hồ gai cá sấu được làm 100% từ da bò thật có bề mặt trơn láng. Điều này sẽ đem lại cho sợi dây sự mềm mại, dẻo dai và không bị cấn khi đeo. Với bề mặt trơn láng này bạn có thể dễ dàng vệ sinh khi dây đồng hồ bị bám bẩn.

Cận Cảnh Dây Đồng Hồ Gai Cá Sấu Lạ Mắt

Nơi Mua Dây Đồng Hồ Cá Sấu Uy Tín.

Cá Sấu Phương Đông là hệ thống cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da thật, chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng đồ da cá sấu uy tín như : ví, túi xách, giày, dép,… đa dạng mẫu mã khác nhau. Với tiêu chí ” Đặt chất lượng lên đầu”, Cá Sấu Phương Đông luôn nghiêm ngặt trong các khâu, từ chăm nuôi đến may và đưa sản phẩm ra thị trường. Mỗi sản phẩm đưa vào cửa hàng đều kiểm tra kĩ lưỡng, từ chất da, đường kim mũi chỉ đến từng khóa kéo. Cam kết đem đến trải nghiệm tốt về sản phẩm cho người dùng. Dưới đây là 3 chi nhánh của shop:

Chi Nhánh 1 : 147A Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, Tphcm
Chi Nhánh 2 : 80 Cửu Long, P.15, Q10, Tphcm
Chi Nhánh 3 : 424 Phạm Văn Đồng, P.11, Bình Thạnh, Tphcm

Hoặc bạn thể gọi hotline: 0869990039 – 0979077904 để được tư vấn online.

Cận Cảnh Dây Đồng Hồ Gai Cá Sấu Lạ Mắt

Xem thêm nhiều sản phẩm phụ kiện khác TẠI ĐÂY