Chọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm Mới

Ví là sản phẩm được dùng nhiều cả phái nam và phái nữ. Nó giúp bạn có thể giữ tiền, giấy tờ và bên cạnh đó còn là phụ kiện thời trang cho bạn. Ngoài những công dụng đó, ví còn giúp bạn mang lại tài lộc , vận may nếu như lựa chọn đúng màu phong thủy hợp mệnh. Vậy bạn hợp với những màu ví nào, hãy cùng Cá Sấu Phương Đông tìm hiểu nhé!

1. Lưu Ý Khi Sử Dụng Và Mua Ví.

  • Các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên.
  • Nên chọn các kiểu ví tiện lợi tránh trường hợp giấy tờ và tiền bị nhăn.
  • Không quăng ví lung tung.

2.Chọn Màu Hợp Mệnh

  • Mệnh Mộc.

Những người mệnh Mộc sinh năm: 1989 (Kỷ Tỵ), 1988 (Mậu Thìn), 1981 (Tân Dậu), 1980 (Canh Thân), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu) hợp với ví có màu : Xanh Navy, Đen. Người mệnh Mộc kỵ nhất là màu Trắng và Vàng, vì đó là màu cùa hành Kim. Theo phong thủy thì Kim khắc Mộc, kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ hay chế tác cây cối thành các vật dụng.

Chọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm Mới

  • Mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa sinh năm: 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão). Màu hợp với mệnh Hỏa là màu: đỏ, đỏ nâu, vàng. Ngoài ra, theo phong thủy Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá cây sẽ rất tốt cho mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa kỵ màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Mệnh Hỏa cũng không hợp màu trắng, xám (thuộc hành Kim) vì Hỏa khắc Kim.

Chọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm Mới

  • Mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ sinh năm: 1991, 1990, 1977, 1976 sẽ dùng được ví có màu đỏ, nâu, vàng sậm, nâu café. Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên dùng ví màu đen, xanh lam.

Chọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm Mới

  • Mệnh Thủy.

Người mệnh thủy sinh năm 1974-1975, 1982-1983, 1996-1997. Màu sắc hợp nhất với người mệnh Thủy là màu trắng vì theo ngủ hành là Kim sinh Thủy. Tuy nhiên thì ví thường ít sản xuất loại màu trắng, do đó người mệnh Thủy nên chọn ví màu đen hoặc màu xanh dương. Vì hai màu này cũng rất hợp với mệnh thủy. Màu ví đặc biệt kiêng kị với mệnh Thủy: Màu vàng đất – Màu nâu.

Chọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm Mới

  • Mệnh Kim.

Người mệnh Kim sinh năm 1984, 1993, 1962, 1985, 1970, 1954, 1971. Màu hợp với mệnh Kim: màu vàng, trắng, trắng sữa, nâu. Người mệnh Kim nên dùng ví màu vàng hoặc nâu để đem lại tài lộc thịnh vượng. Màu tương khắc: Không nên sử dụng màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Chọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm MớiChọn Ví Phong Thủy Khởi Đầu Năm Mới

Hy vọng bài viết ví phong thủy này sẽ giúp bạn lựa chọn được màu ví phù hợp với mình.

Xem mẫu ví cá sấu tại đây: https://casauphuongdong.com/danh-muc/vi-bop-ca-sau/

Xem mẫu ví da bò tại đây: https://casauphuongdong.com/danh-muc/vi-da-bo/

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.

Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng

Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒