Dép Da Cá Sấu Cho Nam Chính Hãng

Da cá sấu là một vật liệu có giá trị cao về thẩm mỹ và độ bền tốt. Dép da cá sấu cho nam là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nó có kiểu dáng đơn giản nhưng mang lại nhiều ưu điểm đáng kinh ngạc. Dưới đây là lí do bạn nên chọn những đôi dép da cá sấu thật.

Lý Do Mà Bạn Nên Lựa Chọn Dép Da Cá Sấu?

Dép được thiết kế kiểu dáng kẹp đơn giản, giúp bạn dễ dàng mang và tránh trơn trượt như những đôi dép quai ngang khi đi mưa hoặc dính nước. Được làm 100% từ da thật đem lại cho người dùng nhiều ưu điểm như:

  • Độ bền cao, nếu biết cách bảo quản bạn sẽ có thể sử dụng từ 3-5 năm hoặc hơn nữa.
  • Da có độ đàn hồi tốt, khi dùng lâu sẽ không bị gấp gãy da hay nứt rã da.
  • Bề mặt dép được làm 100% từ da bò thật, có bề mặt trơn láng giúp bạn dễ dàng vệ sinh.
  • Phần đế dép được làm từ cao su và may cố định giúp dép có sự chắc chắn và bền hơn. Ngoài ra, dưới đế có tạo những đường lỗi lõm giúp bạn tránh được tình trạng trơn trượt.

Những Mẫu Dép Cá Sấu Cho Nam Tại Cá Sấu Phương Đông

  • Mã QDV720

Dép thiết kế kiểu dáng đơn giản, phần quai dép được làm từ da bụng cá sấu có bề mặt da trơn láng dễ sử dụng và vệ sinh. Mẫu dép này hiện tại đang được sale với mức giá chỉ 500k. Với chi phí rẻ và ưu điểm mà dép mang lại thì mẫu này chắc chắn sẽ là mẫu đáng để lựa chọn.

Dép Da Cá Sấu Cho Nam Chính Hãng

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

  • Mã V720

Giống kiểu mẫu trên nhưng phần đế được thiết kế kiểu da bò thật dập vân cá sấu, đem lại cho dép có sự nổi bật, tinh tế và sang trọng hơn. Phần quai dép sẽ được lấy từ phần gai hoặc gù cá sấu giúp đôi dép trở gai góc và mạnh mẽ hơn. Mẫu này có giá chỉ 720k tại shop Cá Sấu Phương Đông.

Dép Da Cá Sấu Cho Nam Chính Hãng

Dép Da Cá Sấu Cho Nam Chính Hãng

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

  • Mã DV720

Khác với 2 mẫu trên, mẫu này được thiết kế đơn giản không viên quanh dép phù hợp cho những chàng trai thích đơn giản nhưng vẫn nổi bật ở phần quai và bề mặt dép. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh nhanh.  Mẫu này hiện đang sale giá chỉ có 720k

Dép Da Cá Sấu Cho Nam Chính Hãng

Dép Da Cá Sấu Cho Nam Chính Hãng

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm  
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒