Dép Kẹp Da Cá Sấu Cao Cấp

Dép kẹp da cá sấu luôn là sản phẩm được ưa chuộng trong những mùa nắng nóng. Nó không những giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn không làm giảm đi sự lịch lãm , phong độ của bạn.

1.Kiểu Dáng.

Kiểu thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bề mặt dép được làm 100% từ da bò thật , dập vân cá sấu đem lại sự sự nổi bật, sang trọng cho đôi dép. Quai dép được thiết kế từ 100% da cá sấu thật, được  lấy từ phần bụng hoặc phần gai gần tay da cá sấu làm cho dép trở nên lạ mắt và mạnh mẽ hơn.

Dép Kẹp Da Cá Sấu Cao Cấp

Dép Kẹp Da Cá Sấu Cao Cấp

2.Độ Bền.

Đối với da thật thì bạn không cần lo về độ bền. Hơn nữa quai dép được làm từ da cá sấu thật nên sẽ có độ dẻo dai và bền bỉ hơn các chất liệu khác.

Dép Kẹp Da Cá Sấu Cao Cấp

3.Màu Sắc.

Dép kẹp da cá sấu có 2 màu cơ bản : Nâu và Đen cho bạn dễ dàng lựa chọn. Nâu và Đen là 2 màu có thể phù hợp với những màu khác nên nếu bạn thích nổi bật thì chọn màu nâu hoặc là thích đơn giản thì chọn đen.

Dép Kẹp Da Cá Sấu Cao Cấp

4. Bảo Hành.

Đến với Cá Sấu Phương Đông thì chắc chắn chế độ bảo hành sẽ không làm bạn thật vọng. Đối với dép da cá sấu sẽ được bảo hành lên đến 2 năm về bong keo, sứt chỉ,… Ngoài ra, nếu như hết hạn bảo hành bạn sẽ vẫn được hỗ trợ với chi phí cực kì rẻ.

Xem thêm mẫu dép khác TẠI ĐÂY

hương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒