Lí Do Khiến Bạn Nên Chọn Dây Đồng Hồ Da

Dây đồng hồ là phụ kiện đi kèm không thể thiếu đối với những chiếc đồng hồ của bạn. Trên thị trường hiện nay có đa dạng chất liệu khác nhau như : simili, cao su, vải,… nhưng tại sao dây đồng hồ da lại được lựa chọn nhiều ? Dây da mang lại những lợi ích gì cho người dùng?

1.Ưu Điểm Dây Da Đồng Hồ.

Tính Thẩm Mĩ Và Giá Trị Cao.

Từ xưa đến nay, khi nhắc tới những sản phẩm từ da thật, bạn sẽ luôn nghĩ về sự đắc đỏ, giá trị cao cấp. Bạn có thể thấy ở những nhãn hàng hiệu lớn người ta luôn đưa ra thị trường với những sản phẩm bằng da với giá trị cực kì cao.. Nên việc sắm cho e đồng hồ yêu thích của mình một sợi dây da đi kèm là điều nên làm. Bởi nó sẽ đem lại giá trị về tính thẩm mĩ cũng như giá trị sản phẩm của bạn.

Lí Do Khiến Bạn Nên Chọn Dây Đồng Hồ Da

Sự Độc Lạ

Nhắc tới da cá sấu thì chắn chắn sẽ không quên được sự độc lạ , khác biệt mà mỗi mẫu sản phẩm có, bởi mỗi con cá sấu sẽ có gai và vân cấu tạo khác nhau. Nên việc bạn sử dụng dây da đụng hàng là điều không bao giờ xảy ra.

Lí Do Khiến Bạn Nên Chọn Dây Đồng Hồ Da

Chất Lượng Và Độ Bền.

Da cá sấu được cho là chất liệu dai , bền và có độ đàn hồi tốt nhất. Dây cá sấu khi sử dụng lâu sẽ hoàn toàn không bị bong tróc, nứt da. Hơn nữa khi sử dụng lâu màu da sẽ có màu sẩm và bóng tự nhiên hơn.

2.Giá Thành.

Cá sấu được cho là loài động vật khó nuôi và cần có sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng khâu để ra được sản phẩm hoàn hảo thì với mức giá 250k cho 1 bộ là không quá cao. Ngoài ra với độ bền cao, bạn có thể sử dụng 5-6 năm hoặc hơn nữa.  Dây da cá sấu còn mang lại cho bạn sự độc lạ và tính thẩm mĩ cao.

Lí Do Khiến Bạn Nên Chọn Dây Đồng Hồ Da

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm mẫu thắt lưng nam da bò TẠI ĐÂY

Ghé lựa hàng trực tiếp tại :

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒