Mua Đồ Da Cá Sấu Uy Tín Ở Đâu?

Cá Sấu Phương Đông là hệ thống cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da thật, chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng đồ da cá sấu uy tín như : ví, túi xách, giày, dép,… với đa dạng mẫu mã khác nhau.  Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Cá Sấu Phương Đông làm địa điểm mua sắm:

1.Chất Lượng Sản Phẩm

Với tiêu chí ” Đặt chất lượng lên đầu”, Cá Sấu Phương Đông luôn nghiêm ngặt trong các khâu, từ chăm nuôi đến may và đưa sản phẩm ra thị trường. Mỗi sản phẩm đưa vào cửa hàng đều kiểm tra kĩ lưỡng, từ chất da, đường kim mũi chỉ đến từng khóa kéo. Cam kết đem đến trải nghiệm tốt về sản phẩm cho người dùng.

Mua Đồ Da Cá Sấu Uy Tín Ở Đâu?

Mua Đồ Da Cá Sấu Uy Tín Ở Đâu?

2.Hệ Thống Cửa Hàng.

Với những người mua hàng, thì việc đến xem trực tiếp mẫu mã và chất lượng là điều ai cũng cần. Cá Sấu Phương Đông hiểu được nhu cầu này, nên đã mở ra 3 chi nhánh ở đều 3 nơi giúp khách hàng có thể thuận tiện ghé mua sắm và lựa theo ý thích của mình. Dưới đây là 3 chi nhánh của shop:

Chi Nhánh 1 : 147A Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, Tphcm
Chi Nhánh 2 : 80 Cửu Long, P.15, Q10, Tphcm
Chi Nhánh 3 : 424 Phạm Văn Đồng, P.11, Bình Thạnh, Tphcm

Hoặc bạn thể gọi hotline: 0869990039 – 0979077904 để được tư vấn online.

 

Mua Đồ Da Cá Sấu Uy Tín Ở Đâu?

 

3.Chính Sách Bảo Hành.

Đối với những sản phẩm từ da thật, việc hư hỏng sẽ thường ít khi xảy ra. Những bạn vẫn sẽ được hỗ trợ bảo hành 1-2 năm nếu sản phẩm có bị lỗi nào đó. Ngoài ra, nếu sau khi hết hạn bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ sửa chữa với chi phí cực kì rẻ.

Mua Đồ Da Cá Sấu Uy Tín Ở Đâu?

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem mẫu đồ da cá sấu uy tín TẠI ĐÂY