Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

Bước qua độ tuổi trung niên thì phái nam nào cũng hay lơ là và không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, nhưng bạn không biết rằng giai đoạn này bạn càng phải chú trọng đến vẻ bề ngoài nhiều hơn để giữ được phong độ của mình và cũng giúp mình trẻ trung hơn so với tuổi hiện tại. Đây là những lưu ý khi phối đồ cho nam trung niên giúp bạn luôn toát ra sự sang trọng, lịch lãm và trẻ trung.

1.Chọn Phối Đồ Cho Nam Trung Niên.

Những phái nam ở độ tuổi trung niên, thường hay dùng đến bia rượu khi đi gặp đối tác hay đi tiệc,… đối với những tip người này thì ít người có thể giữ được thân hình thon gọn như xưa. Bạn nên chọn cho mình những set đồ rộng rãi thoải mái như: quần tây + áo polo kèm theo đó là vài phụ kiện đi kèm như: thắt lưng, đồng hồ, giày,…Điều này sẽ khiến cho bạn luôn trở nên trẻ trung năng động mà còn không bị quá gò bó.

 

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

 

2.Chọn Những Màu Sắc Trung Tính.

Những phái nam ở độ tuổi trung niên thường là tip người trầm không quá sôi nổi. Chính vì vậy, ở độ tuổi này bạn nên chọn cho mình những set đồ có gam màu trung tính như: đen, xám hay trắng,…Nhưng nếu bạn vẫn yêu thích sự nổi bật thì có thể lựa chọn những tone màu nổi (Lưu ý nên phối sao cho hài hòa để tránh lạc quẻ hay không phù hợp với độ tuổi).

 

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

 

3.Nên Chọn Những Đồ Có Chất Liệu Tốt.

Ngoài ăn uống và luyện tập thì chất liệu tốt cũng là yếu tố quan trọng trong tất cả đồ dùng như: quần áo, giày dép,…bởi nó là yếu tố chính giúp mang lại sự thoải mái và đảm bảo sức khỏe cho bạn hay đem lại những giá trị thẩm mỹ cao giúp bạn toát ra được sự đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm. Vì vậy nên chọn cho mình những set quần áo có chất liệu tốt hay những món đồ từ da thật đem lại sự giá trị.

4.Một Số Phụ Kiện Đi Kèm Bạn Nên Có.

Ưu tiên sự đơn giản về gam màu và quần áo, nhưng bạn cũng đừng quên thêm những món phụ kiện từ da  để trang phục không quá chìm và càng sang trọng hơn nhé.

  • Thắt Lưng Da: đây là món đồ vừa giúp bạn giữ và định hình được trang phục mà còn là phụ kiện nối bật giúp trang phục của bạn không quá đơn điệu.

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

  • Giày Da: Bạn không thể nào mang 1 set đồ lịch sự mà đi kèm 1 đôi dép đơn giản. Chính vì vậy, giày cũng là sản phẩm quan trọng như thắt lưng, nó là yếu tố quyết định cả trang phục của bạn.

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

  • Đồng Hồ Da: Chiếc đồng hồ đeo tay thực sự tạo nên sự hấp dẫn cho phái mạnh, nó sẽ giúp trông có năng lực hơn, đáng tin cậy hơn.

 

Những Lưu Ý Khi Phối Đồ Cho Nam Trung Niên

 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem phụ kiện nam TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒