Túi Đeo Chéo Nam Da Cá Sấu

Túi đeo chéo nam da cá sấu thật được nhiều chàng trai ưa chuộng vì nó mang lại sự cá tính, mạnh mẽ và tiện lợi cho người dùng. Đây là những mẫu túi được ưa chuộng.

Túi Da Cá Sấu T3825

Được thiết kế với ngăn chứa đồ rộng rãi giúp bạn dễ dàng chứa đồ dùng thoải mái. Bên ngoài túi được lấy phần gù làm điểm nhấn, với kiểu dáng này nó vừa giúp chiếc túi bạn có sự mạnh mẽ , cá tính mà còn mang ý nghĩa về tài lộc.

Túi Đeo Chéo Nam Da Cá Sấu

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Túi Đeo Chéo Nam B6375

Kiểu dáng túi này sẽ rất phù hợp cho các anh chàng theo đuổi phong cách cá tính, mạnh mẽ. Túi có 2 ngăn chứa đồ rộng giúp bạn có thể chưa đồ nhiều hơn và có thể chia đồ dùng theo ý thích.

Túi Đeo Chéo Nam Da Cá Sấu

Túi Đeo Chéo Nam Da Cá Sấu

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Túi Đeo Chéo Đựng Ipad T4500

Túi có dạng hộp giúp bạn có thể chứa được ipad hay nhiiều đồ dùng hơn. Kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng. Phần nắp túi được thiết kế nút đóng nam châm giúp bạn mở ra đóng lại một cách dễ dàng, bên trong túi có 1 dây kéo giúp tránh được tình trạng rơi rớt đồ trong túi.

Túi Đeo Chéo Nam Da Cá SấuTúi Đeo Chéo Nam Da Cá SấuTúi Đeo Chéo Nam Da Cá Sấu

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒