Ví Nam Da Bò Thật Giá Mềm

Ví nam da bò hiện nay được nhiều người ưa chuộng, bởi ví có vẻ bề ngoài đơn giản và đa dạng màu sắc dễ lựa chọn. Dưới đây là những mẫu ví da bò có giá dưới 500k mà bạn nên mua.

1.Ví Da Bò – Mã V205

Với bề mặt da bò hạt tạo nên sự tự nhiên , nổi bật cho chiếc ví này. Ví được thiết kế với 2 ngăn lớn và 1 ngăn lớn có dây kéo giúp bạn thoải mái chứa đựng tiền. Bên cạnh đó ví có thêm vài ngăn đựng thẻ lớn giúp bạn có thể đựng thẻ hoặc giấy tờ lớn tùy thích.

Ví Nam Da Bò Thật Giá Mềm

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

2.Ví Bò – Mã V400

Mẫu ví này được thiết kế với bề mặt da trơn láng, mềm mịn. Bên trong ví được thiết kế 1 ngăn mặt kính lớn giúp bạn có thể để hình kỉ niệm thỏa thích. Mẫu này bạn cũng có thể dụng đựng thẻ hoặc tiền tùy ý. Ví này có 2 màu sắc : nâu và đen cho bạn dễ lựa chọn.

Ví Nam Da Bò Thật Giá Mềm

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

3.Ví Nam Da Bò – Mã V420

Khác với 2 mẫu kia, ví này được thiết kế thêm 1 tấm lá đựng thẻ, phù hợp cho những bạn đựng nhiều giấy tờ hoặc thẻ mà không lo thiếu ngăn. Ngoài thêm lá nhiều ngăn thẻ, thì ví này cũng được thiết kế ngăn trong suốt cho bạn để hình.

Ví Nam Da Bò Thật Giá Mềm

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

4. Ví Mini – Mã M250

Đối với những bạn theo xu hướng hiện đại, thường xuyên dùng thẻ nhiều hơn tiền mặt thì bạn nên dùng mẫu ví này. Với thiết kế nhỏ gấp gọn , bạn có thể vừa đựng 1 ít tiền mặt và nhiều thẻ. Mẫu này sẽ có nhiều màu cho bạn lựa chọn như : Xanh navy, vàng bò, nâu, đen,…

Ví Nam Da Bò Thật Giá Mềm

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

5.Ví Da Bò Mini Dáng Đứng.

Nếu bạn không thích mẫu ví gấp 3 như M250 thì bạn có thể tham khảo mẫu này. Thiết kế của ví nhỏ gọn dáng đứng phù hợp cho các bạn trẻ trung , năng động. Bề mặt da trơn bóng kèm theo đó là đường chỉ viền khác màu, được may rất tỉ mỉ giúp ví trở nên nổi bật.

Ví Nam Da Bò Thật Giá Mềm

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu ví phù hợp cho mình.

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.

Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng

Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒