Cách Chọn Màu Sắc Bóp Da Cá Sấu Nam Hợp Phong Thủy

Cách chọn màu sắc bóp da cá sấu nam hợp phong thủy

Não bộ của chúng ta phản ứng đầu tiên với màu sắc. Yếu tố màu sắc cũng chính là một trong những yếu tố liên quan đến việc lựa chọn sản phẩm yêu thíc. Trong đó có việc lựa chọn mẫu ví da cá sấu nam cao cấp, sang trọng, tiện lợi và hợp với phong thủy. Để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong thủy, Shop ví da cá sấu Phương Đông sẽ đưa ra một vài phương pháp chọn lựa màu sắc.

Mỗi cá nhân sinh ra đều mang vận mệnh khác nhau nên tùy vào mệnh mỗi người sẽ có màu sắc phù hợp với mình. Người mang những vật dụng ví như bóp da cá sấu có màu sắc phù hợp với mệnh mình sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là tiền tài, danh vọng.

Màu sắc ví da cá sấu nam phù hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim là những màu sáng, màu có ánh Kim. Đối với những người thuộc mệnh này nên sử dụng bóp da cá sấu có tông màu sáng. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với những tông màu như nâu, vàng nâu, nâu đất vì đây là những màu có sắc sinh Vượng. Các mẫu màu này thường mang laị may mắn, điều tốt lành cho người sở hữu. Ngoài ra, người mang mệnh Kim nên tránh những màu sắc như màu đỏ, tím thuộc hành hỏa, đây là những màu kiêng kỵ.

Cách Chọn Màu Sắc Bóp Da Cá Sấu Nam Hợp Phong Thủy

Màu sắc ví da cá sấu nam phù hợp với người mệnh Mộc

Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên lựa chọn những chiếc ví da cá sấu có tông màu xanh hoặc bạn cũng có thể kết hợp với màu đen. Không nên dùng màu đỏ vì sẽ rất dễ bị sinh xuất, hao tốn tiền tài.

Màu sắc ví da cá sấu phù hợp với người mệnh Thủy

Bóp da cá sấu có màu đen, xanh nước biển là màu sắc phù hợp dành cho những chủ nhân mang mệnh Thủy. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng, những tông màu có sắc ánh sáng vàng đất. Hạn chế sử dụng những phụ kiện có tông màu xanh lá cây vì Thủy sinh Mộc sẽ bị sinh xuất.

Màu sắc ví da cá sấu nam phù hợp với người mệnh Hỏa

Đối với những khách hàng mang mệnh Hỏa, khi lựa chọn ví da cá sấu nam bạn nên chọn ví có màu đỏ, có thể kết hợp với các màu như xanh lá hoặc xanh rêu.Tránh sử dụng bóp có màu đen, màu xanh nước biển, màu nâu đất vì Hỏa sinh bị sinh xuất.

Màu sắc ví da cá sấu phù hợp với người mệnh Thổ

Bạn đang sở hữu mệnh Thổ, khi lựa chọn mua bóp da cá sấu nam bạn nên chọn ví nam có tông màu vàng đất, màu nâu, có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Không nên sử dụng màu xanh lá cây vì Mộc thường khắc Thổ.

Vừa rồi là một vài ý kiến tham khảo mà Cá sấu Phương Đông đưa ra để các bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn mua ví da cá sấu chất lượng đảm bảo, màu sắc phù hợp, góp phần làm cho tiền tài và vận mệnh của bạn ngày một tốt hơn.

Mọi nhu cầu về sản phẩm ví da cá sấu, hoặc cần tư vấn về những sản phẩm ví da làm quà tặng sinh nhật cho chồng, cho bạn trai, cho sếp… Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ 147A Gò Xoài, Bình Tân, TPHCM , hotline: 0979 0779 04. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đây là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *