Cách Làm Giày Nhanh Khô Vào Mùa Mưa

Những đôi giày da là phụ kiện không thể thiếu đối với các phái nam hiện nay. Tuy nhiên vào mùa mưa thì nó sẽ là nổi ám ảnh lớn. Cá Sấu Phương Đông gợi ý đến bạn vài cách làm giày nhanh khô khi bị ướt.

1.Tác Hại Của Việc Để Giày Ướt.

  • Gây lạnh chân: Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ, vì vậy mỗi người cần chú ý để bảo vệ sức khoẻ của bản thân.
  • Giày có mùi: Giày ướt là nơi mà tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Lâu dài có thể dẫn đến nấm chân, viêm da chân và thậm chí là hôi chân một cách nghiêm trọng.
  • Giày nhanh hư: Giày bị ẩm ướt có thể khiến giày da bị mốc, bong tróc, phai màu và nhanh bị hỏng và việc xấu nhất là có thể không sử dụng đôi giày được nữa.

Cách Làm Giày Nhanh Khô Vào Mùa Mưa

2.Cách Làm Giày Nhanh Khô.

  • Dùng Khăn Giấy Khô: Việc này sẽ giúp bạn hút được lượng nước đang bị thấm trên da nhanh chóng.

Cách Làm Giày Nhanh Khô Vào Mùa Mưa

  • Dùng Phấn Rôm: Phấn rôm từ lâu đã nổi tiếng là nguyên liệu có khả năng hút ẩm khá tốt. Với những đôi giày bị ẩm ướt, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng phấn rôm để làm khô giày nhanh chóng và cho ra hiệu quả rõ rệt.
  • Dùng Máy Sấy Khô: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy khô giày với giá thành rẻ chỉ tầm vài trăm. Nó sẽ giúp giày của bạn khô ráo nhanh từ 30-45p.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem phụ kiện nam cao cấp  TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒