Tip Xử Lí Đồ Da Bị Mốc Bạn Cần Biết

Đồ da bị mốc là điều bạn thường xuyên gặp phải khi ít sử dụng hay khi hậu ẩm thấp. Dưới đây là những típ xử lí đồ da bị mốc mà bạn cần biết

1.Những Nguyên Nhân Khiến Da Bị Mốc.

Nguyên nhân khiến đồ da dễ bị mốc ngoài yếu tốn độ ẩm cao còn có các loại chất bẩn, đồ ăn rơi vãi trên bề mặt da hoặc các khe kẽ của ví da, thắt lưng hoặc túi xách. Khi không được làm sạch ngay sẽ là ngôi nhà lý tưởng để nấm mốc phát triển. Đó chính là lý do vì sao ví , túi xách thường dễ bị mốc hơn các loại đồ da khác. Bởi chúng có quá nhiều những khe kẽ trên bề mặt. Dễ rơi vãi khiến cho khó cho việc làm sạch hoặc không vệ sinh làm sạch thường xuyên.

Tip Xử Lí Đồ Da Bị Mốc Bạn Cần Biết

2.Những Tip Xử Lí Đồ Da Bị Mốc Hay Mà Bạn Cần Biết.

Làm khô sản phẩm đồ da.

Loại bỏ được độ ẩm thì không còn môi trường để nấm mốc phát triển. Vì thế cần phải nhanh chóng tăng nhiệt độ lên một ngưỡng cho phép để giảm độ ẩm sinh trưởng của nấm mốc. Việc đầu tiên chính là dùng khăn giấy khô lau kỹ trên bề mặt để loại bỏ những vệt nước nhìn thấy được. Sau đó chúng ta có thể để những đồ da bị mốc vào những không gian có độ ẩm thoáng, nhiệt độ phù hợp tầm 25-30 độ là hợp lý. Hoặc nếu muốn xử lý nhanh chúng ta lau sơ qua với khăn ẩm  và dụng quạt gió quạt trực tiếp vào bề mặt da hoặc các khu vực bị ẩm. Như vậy sẽ làm giảm được độ ẩm trên bề mặt ghế da một cách hiệu quả.

Tip Xử Lí Đồ Da Bị Mốc Bạn Cần Biết

Khắc phục đồ da bị mốc với cồn.

Đơn giản an toàn hơn đó chính là sử dụng cồn để làm sạch mốc. Ưu điểm của cồn là chất tẩy rửa nhẹ áp dụng được cho cả da thật và da công nghiệp. Hơn nữa chúng lại rất dễ bay hơi nên hầu như không để lại độ ẩm trên bề mặt của da. Tính tẩy rửa hiệu quả có thể làm sạch các vết bẩn, vết mốc một cách hiệu quả. Rất đơn giản đó là dùng rẻ sạch sáng màu thấm một chút cồn để lau chùi.

Nếu có thì đổ cồn vào lọ xịt rồi xịt dạng sương lên vết nấm mốc. Dạng sương với những hạt li ti nhỏ có thể đánh bay vết mốc một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Sau đó chúng ta không cần làm gì thì những vết cồn này cũng nhanh chóng bay đi. Hoặc nếu cẩn thận có thể dùng khăn sạch khô lau sạch lại 1 lần nữa.

Lưu Ý: Không xịt quá nhiều.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem phụ kiện nam cao cấp  TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒