Cửa Hàng Đồ Da Cao Cấp Uy Tín Tại Tp Hcm

Đồ da cao cấp hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những phụ kiện đồ da cá sấu thật. Nó không những được đánh giá cao sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại những ưu điểm đáng kinh ngạc cho người dùng.

Vì nhu cầu mua sắm cao mà nhiều người ham lợi đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng kém và đây cũng là nổi quan tâm của nhiều người mua hàng hiện nay.

Hiểu được sự quan tâm của khách hàng, với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Cá Sấu Phương Đông cam kết luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại cửa hàng.

Cửa Hàng Đồ Da Cao Cấp Uy Tín Tại Tp Hcm

Lý Do Mà Bạn Nên Chọn Mua Sắm Tại Cá Sấu Phương Đông.

  • Chất Lượng Sản Phẩm

Chất lượng luôn là tiêu chí mà Cá Sấu Phương Đông đặt lên hàng đầu, mỗi sản phẩm được đưa ra bán sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng về chất da và đường may đảm bảo được vẻ đẹp tuyệt đối cho sản phẩm. 

Cửa Hàng Đồ Da Cao Cấp Uy Tín Tại Tp Hcm

  • Giá Thành

Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng muốn mua những món đồ da cao cấp chất lượng nhưng giá thành không quá cao. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Cá Sấu Phương Đông luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thành bình ổn giúp bạn dễ dàng mua sắm.

  • Quy Trình Đóng Gói

Cá Sấu Phương Đông luôn muốn gửi đến khách hàng sự quan tâm và trân trọng, thông qua từng sản phẩm hay những gói hàng gửi đi. Mỗi một sản phẩm sẽ được để trong những hộp giấy cứng có kích thước phù hợp, kèm theo đó là một túi giấy , giúp khách hàng có thể dùng để làm quà tặng mà không cần lo nghĩ về gói quà.

Đối với những đơn hàng gửi đi, Cá Sấu Phương Đông sẽ gói thêm 1 lớp bọc khí giúp đảm bảo được sự nguyên vẹn cho đơn hàng của bạn.

Cửa Hàng Đồ Da Cao Cấp Uy Tín Tại Tp Hcm

  • Chính Sách Bảo Hành

Các sản phẩm mua tại Cá Sấu Phương Đông đều sẽ được bảo hành từ 1-2 năm về bong keo, đứt chỉ. Ngoài ra nếu quá hạn bảo hành bạn vẫn sẽ được hỗ trợ sửa chữa với mức chi phí cực kì rẻ.

Cửa Hàng Đồ Da Cao Cấp Uy Tín Tại Tp Hcm

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn

Xem sản phẩm TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm  
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒