Thắt Lưng Cá Sấu Nối Có Bền Không?

Đối với những phái nam đang phân vân không biết nên mua thắt lưng cá sấu nối hay liền. Liệu nối có bền hay không? Cùng Cá Sấu Phương Đông đi tìm hiểu nhé.

Thắt Lưng Nối Và Liền Có Gì Khác Nhau?

Có thể ai cũng biết thắt lưng da cá sấu hiện nay trên thị trường có 2 loại : nối và liền. Cả 2 loại đều có vẻ bề ngoài tương tự nhau nhưng giá thì có sự chênh lệch nhau. Thắt lưng cá sấu liền sẽ được lấy phần da từ gù đến cuối đuôi của cá sấu. Ngược lại, thắt lưng nối sẽ được nối từ 2-3 đoạn khác nhau tạo thành 1 sợi. Điều này khiến cho 2 loại có sự chênh lệch về giá từ 500-600k tùy loại.

Thắt Lưng Nối Có Bền Không?

Có nhiều người nghĩ rằng nếu nối từng đoạn vô với nhau. Khi xài lâu sẽ bị đứt rời từng phần. Nhưng tình trạng này chỉ xảy ra khi nơi sản xuất làm kém tay nghề hay dùng vật liệu kém chất lượng. Trên thực tế, cả 2 loại đều được làm từ da cá sấu thật, nên độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm đều sẽ tương tự nhau. Nếu bạn chọn lựa những nơi uy tín chất lượng thì nhưng sợi dây nối sẽ được làm 1 cách tỉ mỉ hoàn toàn sẽ khó thấy được những mối nối.

Thắt Lưng Cá Sấu Nối Có Bền Không?

Thắt Lưng Cá Sấu Nối Có Bền Không?Thắt Lưng Cá Sấu Nối Có Bền Không?

 

Nơi Bán Thắt Lưng Nối Uy Tín

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên việc đưa ra sản phẩm hoàn hảo về ngoại hình lẫn chất lượng tốt là điều Cá Sấu Phương Đông luôn mang đến cho khách hàng. Những sợi dây nối tại cửa hàng sẽ được nối chỉ từ 2-3 đoạn và vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên cho dây. Đặc biệt, sẽ có những dây được nối có cả gù, lưng và đuôi như 1 sợi dây liền nhưng giá thành chỉ từ 650k-850k.Thắt Lưng Cá Sấu Nối Có Bền Không?

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm  
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒