Kinh Nghiệm Chọn Quần Áo Cho Phái Nam

Thời trang là một điều quan trọng nó có thể khiến bạn tôn lên được sự đẳng cấp. Vậy mà bên cạnh đó còn một số phái nam vẫn còn mơ hồ và không biết chọn lựa quần áo như thế nào cho hợp. Cá Sấu Phương Đông muốn gửi đến bạn những kinh nghiệm chọn lựa chuẩn nhất dành cho phái nam.

1.Chọn Lựa Vừa Vặn Hoàn Hảo.

Sự vừa vặn trong thời trang là điều vô cùng cần thiết. Bởi bạn nếu bạn là một người có dáng người gầy ốm mà lại bận những set đồ rộng thùng thình , hoặc nếu như bạn có dáng người to lại lựa chọn những bộ ôm sát body. Sự vừa vặn lí tưởng là đồ bạn mặc không được quá rộng cũng không được quá ôm sát vào body, khiến cho bạn thoải mái vận động là được.

2. Chất Liệu Sang Phẩm.

Đối với các phái nữ, điều quan tâm nhiều là kiểu dáng, nhưng ngược lại đối với phái nam điều quan tâm nhất là chất liệu và độ bền của sản phẩm. Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến sự bền lâu của quần áo. Dĩ nhiên đối với các bạn nam, mua một chiếc áo dễ bị xù lông sau một lần giặt là điều không hề muốn. Vì vậy, bạn nên chọn lựa những nơi uy tín đễ mua, tuy giá thành sẽ cao hơn một chút nhưng ngược lại chiếc áo sẽ rất bền.

3.Đơn Giản Sang Trọng.

Quy tắc trong kinh nghiệm mua đồ nam là bạn không nên mặc quần áo có quá ba loại màu và không nên chọn những kiểu áo quá rách rưới hoặc rườm rà.  Là phái mạnh, quần áo chúng ta mặc không cần thiết phải quá lòe loẹt và cầu kỳ. Bạn nên nhớ các soái ca ngôn tình chỉ cần một chiếc áo sơ mi trắng là đủ làm chị em say như điếu đổ rồi.

4. Phối Phụ Kiện Đi Kèm.

Phụ kiện là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thời trang. Bởi nó có giúp cho trang phục của bạn từ đơn giản trở thành nổi bật. Bạn có phối cùng với một chiếc thắt lưng da cao cấp, một đôi giày tây hay giày lười và một chiếc ví cầm tay da thật, như vậy sẽ giúp bạn tôn lên được sự hiện đại và đẳng cấp và sang trọng. Đối với các phụ kiện đi kèm có  chất liệu bằng da thì bạn không cần quá lo về sự thẩm mĩ , bởi da từ xưa đến nay luôn được đánh giá khá cao.

Kinh Nghiệm Chọn Quần Áo Cho Phái Nam

Xem thêm nhiều phụ kiện TẠI ĐÂY

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Ghé lựa hàng trực tiếp tại :

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒