Ví Cầm Tay Nam Da Thật Đáng Mua Nhất 2022

Thời trang ngay nay dường như đã dần xóa bỏ được ranh giới giữa phái nam và phái nữ. Bạn có thể thấy rõ nhất ở những chiếc ví cầm tay, trước đây nhắc tới ví cầm tay thường bạn chỉ nghĩ sản phẩm này là dành riêng cho phái nữ , nhưng ngày nay ví cầm tay nam cũng bắt đầu được ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng thấy ở những ngôi sao trong và ngoài nước, các đại gia có tiếng hay những doanh nhân. Ví cầm tay sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi nhỏ gọn thay vì phải mang 1 chiếc túi lớn chỉ để đựng những vật dụng nhỏ hay ít thì bạn có thể chuyển sang dùng ví cầm tay, vừa đủ sử dụng mà còn hiện đại, sang trọng. Dưới đây là những mẫu ví cầm tay da được ưa chuộng.

1.Ví Cầm Tay Da – Mã CT3100KB

Chắc hẳn  khi nhắc về da cá sấu, ai cũng có thể nghĩ đến sự mạnh mẽ, cá tính và nổi bật. Mẫu ví này là một ví dụ điển hình. Bạn có thể thấy được sự nổi bật từ đường vây đuôi mặt trước và sau của ví cầm tay. Những vây đuôi to đem lại cho chiếc ví sự mạnh mẽ , hầm hố. Nếu bạn là một người thích cá tính, độc lạ thì nhất định phải sắm em này nhé.

Ví Cầm Tay Nam Da Thật Đáng Mua Nhất 2022

2.Ví Cầm Tay – Mã CT3000KK

Mẫu này được thiết kế theo dạng mỏng và chỉ thích hợp cho những anh chàng cần để một số giấy tờ nhỏ gọn và cần phụ kiện để phối với outfit. Tuy nhỏ gọn, ngăn chứa đồ không nhiều những ví lại đem đến cho người dùng sự hiện đại tối giản và lạ mắt.

Ví Cầm Tay Nam Da Thật Đáng Mua Nhất 2022

3.Ví Cầm Tay – Mã CT3000K

Nhiều ngăn là đặc điểm nổi bật mà mẫu ví này mang lại. Nếu bạn là mẫu người thích sự ngăn nắp, gọn gàng chia đồ theo từng ngăn thì chắc hẳn mẫu này sẽ phù hợp với bạn. Được thiết kế dạng from đứng nên bạn không cần lo về sự gãy , gấp những giấy tờ khi bỏ trong ví.

Ví Cầm Tay Nam Da Thật Đáng Mua Nhất 2022

4.Ví Cầm Tay – Mã CT3000B

Nếu bạn thích da cá sấu nhưng không thích sự cứng cáp thì mẫu này là sự lựa chọn hoàn hảo. Ví được làm với chất liệu mềm mại không quá thô cứng nhưng vẫn giữ được nét đẹp của da cá sấu đó gai và gù.

Ví Cầm Tay Nam Da Thật Đáng Mua Nhất 2022

Hi vọng bài viết phụ kiện thời trang nam này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm các mẫu ví cầm tay nam : TẠI ĐÂY

Ghé lựa hàng trực tiếp tại :

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒