Nên Chọn Ví Đứng Hay Ví Ngang

Nên chọn ví đứng hay ví ngang ? Đa số những anh chàng hiện này đều quan tâm đến vấn đề này. Vậy nên chọn kiểu dáng nào thì phù hợp? Cá Sấu Phương Đông sẽ giúp bạn giải đáp những phân vân này.

1.Đặc Điểm Của Hai Kiểu Ví.

Ví ngang: Ví được thiết kế có 2 ngăn chứa tiền rộng rãi , giúp cho các phái nam có thể dễ dàng rút tiền ra thanh toán. Ngoài ra, ví có một số ngăn chứa thẻ hoặc ngăn lớn cho bạn có thể chứa những giấy tờ có kích thước to.

Nên Chọn Ví Đứng Hay Ví Ngang

Ví đứng: Ví đứng có kiểu dáng nhỏ gọn hơn so với ví ngang, mẫu ví này được thiết kế có nhiều ngăn chứa thẻ giúp bạn dễ dàng đựng và rút thẻ ra thanh toán. Đối với ví này thì ngăn chứa tiền sẽ sâu hơn và hẹp hơn nên sẽ khó lấy tiền hơn.

Nên Chọn Ví Đứng Hay Ví Ngang

2. Nên Chọn Kiểu Ví Đứng Hay Ví Ngang ?

Ví ngang: Nếu bạn là một người thường xuyên dùng tiền mặt và có những giấy tờ kích thước lớn thì nên sử dụng mẫu ví này. Bởi ngăn chứa tiền sẽ được mở rộng hơn giúp bạn dễ dàng lấy tiền. Bên cạnh đó ngăn chứa giấy tờ lớn giúp bạn tránh được tình trạng giấy tờ bị gấp hay gãy,…

Nên Chọn Ví Đứng Hay Ví NgangNên Chọn Ví Đứng Hay Ví Ngang

Ví đứng: Nếu bạn là một phái nam hiện đại, thường xuyên dùng thẻ hơn tiền mặt, thì mẫu ví này sẽ rất phù hợp. Bởi ví có nhiều ngăn chứa thẻ giúp bạn thoải mái đựng thẻ mà không lo hết ngăn.

Nên Chọn Ví Đứng Hay Ví NgangNên Chọn Ví Đứng Hay Ví Ngang

3. Nên Mua Chất Liệu Nào?

Ngoài kiểu dáng thì chất liệu cũng là điều được khá nhiều đấng mày râu quan tâm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu và chất liệu khác nhau như: da, canva, simili…..Nhưng chất liệu được đánh giá nhiều nhất là da thật. Không phải tự nhiên mà da thật lại được ưa chuộng nhiều đến vậy , mà bởi những mẫu sản phẩm được làm từ da thật sẽ có độ bền cao, sử dụng lâu sẽ không bị bong tróc. Ngoài ra màu ví sẽ càng bóng láng tự nhiên hơn sau khi sử dụng lâu. Ngoài ra, chất liệu da được cho là có tính thẩm mĩ cao, giúp bạn luôn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.

Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng

Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒