Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Liền và Nối

Cá Sấu Phương Đông sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết thắt lưng da cá sấu liền và nối để khách hàng hiểu rõ thêm về chất lượng sản phẩm cũng như yên tâm sử dụngTừ xưa đến nay, thắt lưng da cá sấu luôn chiếm vị trí độc nhất không chỉ vì độ bền được đánh giá cao, mà chúng còn sở hữu vẻ ngoài đầy thu hút đồng thời mang lại may mắn cho người sử dụng.

Là phụ kiện thời trang được sản xuất với công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nhằm đảm bảo bề mặt da cá sấu sáng, đẹp cùng độ bền cao. Tất cả các loại dây nịt da cá sấu đều được chăm chút tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu lấy da đến những công đoạn bảo quản sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Liền và Nối

Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Liền và nối

Là loại thắt lưng da cá sấu được làm từ một tấm da cá sấu liền từ đầu khóa đến phần cuối cùng của sợi thắt lưng.

Thắt lưng da cá sấu liền thường có 2 loại: loại trơn ( da bụng, da hông) và loại gai lưng ( da lưng), đối với người không chuyên về da thì rất khó để nhận biết. Vì thế khi mua sản phẩm loại này bạn phải để ý kỹ để phát hiện các mối nối, các vân da phải liên tục.

Thắt lưng không nối loại gai: được cắt từ miếng da phần lưng của các sấu, nên lớp da này rất gồ ghề. Gai chạy dài từ đầu đến phần đuôi cá sấu

Thắt lưng không nối da bụng (da hông), đây là loại dây nếu không nhìn kỹ bạn sẽ rất khó phân biệt mối nối, do công nghệ nối da ngày càng hiện đại, những chỗ nối sẽ được căn theo vân cá để ghép lại với nhau, sau đó được đem ép nhiệt.

Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Nối

Là loại thắt lưng được làm từ da cá sấu thật. Những chiếc dây lưng này được nối từ 2 đến 3 đoạn da cá sấu lại với nhau để tạo nên một chiếc thắt lưng da cá sấu hoàn chỉnh. Thắt lưng da cá sấu nối rất đa dạng vì được ghép từ nhiều vị trí khác nhau. 

Thắt lưng da cá sấu nối trơn: được nối nhiều phần trên bề mặt da từ ba đoạn trở lên, ghép từ các đoạn da bụng, da hông với nhau. Nếu để ý kĩ bạn vẫn sẽ thấy vết nối

Thắt lưng da cá sấu nối gai: thường nối từ hai đến ba phần da sắp xếp từ đầu đến cuối thắt lưng, thường sẽ nối một phần da lưng gai và 1 phần da bụng với nhau

Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Liền và Nối

Giá cả của thắt lưng da cá sấu liền và nối khác nhau như thế nào?

Tùy vào ngân sách của mỗi người mà bạn sẽ có lựa chọn khác nhau. Thông thường trên thị trường, loại thắt lưng da cá sấu liền có giá cao hơn. Tuy nhiên cũng có người lại thích sử dụng thắt lưng da cá sấu nối hơn vì giá thành vừa phải hợp túi tiền, và cũng có thể họ thích cấu tạo nhiều chỗ của sản phẩm. Nhưng đa số thì vẫn ưa chuộng lựa chọn thắt lưng da cá sấu liền.

Cá Sấu Phương Đông chuyên cung cấp các loại mặt hàng đồ da như: ví da cá sấu, giày da cá sấu, túi xách da cá sấu hay thắt lưng da cá sấu có xuất xứ rõ ràng, phiếu bảo hành đầy đủ nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

Qua bài viết quý khách hàng đã phần nào nhận biết thắt lưng da cá sấu liền và nối. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua thắt lưng da cá sấu uy tín, Phương Đông là sự lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da cùng với luôn làm ra các sản phẩm chất lượng, đa dạng, bảo hành nhanh và tận tâm. Phương châm của shop => UY TÍN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng

Hiện Cá Sấu Phương Đông có 2 chi nhánh trên toàn quốc

Chi Nhánh 1: 147A Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TPHCM

Chi Nhánh 2: 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Điện Thoại :086.999.00.39 –  0979.0779.04

Nhận Biết Thắt Lưng Da Cá Sấu Liền và Nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *