Những Mẫu Ví Bò Mini Đẹp Cho Phái Nam

Ví được cho là vật dụng thường dùng của các đấng mày râu. Nhưng hiện nay, đa phần các phái nam thường sử dụng thẻ và ít tiền mặt, nên việc mua 1 chiếc ví bò mini sẽ rất là phù hợp và nhỏ gọn dễ dùng. Dưới đây là những mẫu ví mini đẹp cho phái nam.

1.Ví Da Bò Gấp Mini

Mẫu ví này được cho là mẫu nhỏ gọn nhất trong tất cả các mẫu ví khác. Tuy nhỏ gọn nhưng ví lại có nhiều ngăn chứa thẻ giúp bạn có thể thoải mái đựng thẻ. Ngoài ra, ví có đa dạng màu sắc cho bạn dễ lựa chọn.

2. Ví Da Bò Mini Dạng Đứng.

Mẫu ví này khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Kiểu dáng đơn giản, dễ dùng có khả năng chứa những giấy tờ lớn hơn atm một chút.

3. Mẫu Ví Mini Dạng Ngang

Đối với những anh chàng không thích ví đứng thì mẫu ví ngang này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Mẫu ví này giúp bạn dễ dàng để thẻ và 1 số giấy tờ nhỏ gọn, ngoài ra bạn có thể dễ dàng để tiền thẳng thóm mà không lo bị gấp khúc.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem nhiều mẫu ví tại đây: https://casauphuongdong.com/danh-muc/vi-da-bo/

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.

Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng

Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒Fanpage: https://www.facebook.com/casauphuongdongWebsite:https://casauphuongdong.com/