Nếu bạn đã đầu tư cho mình những món đồ da cá sấu, thì bạn cũng nên nắm rõ một số kiến thức để chăm sóc đồ da đúng cách. Có lẽ, bạn yêu thích đồ da cá sấu bởi vẻ đẹp và độ bền mà nó mang lại. Những sản phẩm này thường có tuổi thọ cao từ 5-6 năm hoặc hơn thế nữa. Nhưng nó sẽ chỉ bền và đẹp nếu bạn chăm sóc đúng cách, Cá Sấu Phương Đông gửi đến bạn những kinh nghiệm chăm sóc đồ da cá sấu đúng cách.

Làm Thế Nào Để Chăm Đồ Da Cá Sấu Đúng Cách?

Để Ở Nơi Khô Ráo:

Khi không sử dụng, bạn nên để đồ da cá sấu ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Điều này sẽ giúp đồ của bạn không bị ẩm mốc. Ngoài ra, hãy để chúng tránh ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài, vì điều này có thể làm đổi màu da và khô da.

Tránh Nước:

Đối với đồ da thì dính nước là điều nên kiêng kị, nước sẽ là yếu tố khiến đồ da của bạn sinh ra vi khuẩn gây ẩm mốc và lên mùi. Nếu vô tình để dính nước, thì bạn nên sử dụng khăn giấy khô để hút hết lượng nước trong sản phẩm ra , sau đó đem hong khô ở nơi có nhiệt độ thoáng khi (lưu ý: không nên phơi ở nơi nắng gắt)

Vệ Sinh Đồ Da:

Để làm sạch bụi bẩn bám trên da cá sấu của bạn, trước tiên, hãy lau chúng bằng khăn khô . Đối với trường hợp bị bám cát, khăn ẩm là vật dụng thích hợp. Tuy nhiên, nếu chất liệu bề mặt bị ướt sau khi làm sạch, hãy lau bằng khăn khô. Bạn có thể dùng một chiếc bàn chải nhỏ, có đầu lông mềm, để vệ sinh những nơi bám bụi khó lau như góc cạnh, kẻ hở.

Đánh Bóng Da:

Sau khi lau chùi sạch, bạn nên dùng những loại đánh bóng chuyên dụng cho da cá sấu để dưỡng bề mặt da. Điều này sẽ khiến da của bạn luôn luôn bóng mới và sạch sẽ.

Làm sạch và xử lý tuy nhiều công đoạn, nhưng một khi bạn đã chăm sóc theo các quy trình này một vài lần, nó sẽ trở thành một phần thói quen của bạn. Một chút cẩn thận sẽ giữ cho đồ của bạn luôn trông đẹp và giúp chúng bền lâu.

Hi vọng bài này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem mẫu phụ kiện da cá sấu thật TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒