Nếu bạn là một chàng trai hiện đại, thường dùng thẻ nhiều hơn tiền mặt. Thì ví đựng thẻ nam là sản phẩm nhất định bạn nên có.

1.Ví Đựng Thẻ Là Gì?

Ví đựng thẻ là dạng ví được thiết kế theo kiểu dáng mini nhỏ gọn được thiết kế để đựng các loại thẻ như: thẻ ATM, CMND, danh thiếp và một ít tiền mặt. Có kiểu dáng đơn giản giúp bạn dễ dàng để ví vào túi 1 cách nhanh gọn và tiện lợi.

2.Những Mẫu Ví Được Ưa Chuộng Nhiều.

Da thật là 1 trong những chất liệu được lựa chọn nhiều khi mua ví đựng thẻ nam. Bởi nó không những có bề mặt trơn láng dễ sử dụng mà còn mang lại độ bền cao từ 3-5 năm nếu bạn biết chăm sóc và bảo quản đúng cách. Dưới đây là những mẫu ví đựng thẻ da bò bạn nên có:

  • Mẫu TCS350

Được thiết kế theo kiểu dáng nhỏ gọn, ví có kích thước 11x8cm gồm 4 ngăn đựng thẻ, 1 ngăn hộp đựng tiền gấp.

  • Mẫu TCS380

Ví TCS380 là mẫu ví cho phép bạn vừa để được tiền mặt và thẻ nhưng lại có kích thước nhỏ gọn dễ dùng. Ví có 4 ngăn đựng thẻ và 1 ngăn đựng tiền mặt.

  • Mẫu TCS460

Như mẫu trên ví TCS460 cũng có ngăn đựng thẻ và ngăn để tiền mặt. Ví được thiết kế kiểu dáng bo tròn giúp ví có những đường góc không quá thô cứng, Ví có 4 ngăn đựng thẻ, 2 ngăn đựng giấy tờ lớn và 1 ngăn đựng tiền mặt.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm  
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒