Thắt Lưng Da Bò Thật Cao Cấp Cho Phái Nam

Thắt lưng da bò thật là phụ kiện không thể thiếu đồi với đấng mày râu. Nó không những giúp bạn định hình quần áo mà còn là phụ kiện mang kèm giúp tăng thêm phần lịch lãm , phong độ và nổi bật outfit cho bạn. Dưới đây là những mẫu thắt lưng bạn nên chọn:

1.Thắt Lưng  – Mã TL430

Được thiết kế 100% từ da bò thật, thắt lưng da bò thật TL430 là sản phẩm được khá nhiều phái nam chọn. Bởi nó có bề mặt da trơn láng dễ sử dụng và cũng thuận tiện vệ sinh hơn khi bị bám bẩn, được trang bị kèm theo là khóa rút giúp bạn dễ dàng điều chỉnh size khi dùng.Thắt Lưng Da Bò Thật Cao Cấp Cho Phái Nam

Thắt Lưng Da Bò Thật Cao Cấp Cho Phái Nam

2.Thắt Lưng – Mã TL450

Có lẽ bạn sẽ rất ít khi thấy mẫu TL450 này trên thị trường. Bởi nó là chất liệu được làm từ công nghệ mới và khá ít người biết đến. Khác với những dây bò khác, TL450 có bề mặt da nhăn gấp lạ mắt. Ngoài ra, độ bóng trên da nhiều hơn giúp cho thắt lưng có sự nổi bật hơn khi có ánh sáng. TL450 sẽ là mẫu thắt lưng mang đến cho bạn sự sang trọng, đẳng cấp và nổi bật khi dùng.

Thắt Lưng Da Bò Thật Cao Cấp Cho Phái Nam

Thắt Lưng Da Bò Thật Cao Cấp Cho Phái Nam

3.Thắt Lưng – Mã TL400

Nếu bạn không thích những mẫu khóa rút thì TL400 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. TL400 được thiết kế từ da bò hạt và khóa kim giúp cho thắt lưng có giá thành không quá cao nhưng vẫn mang đến độ bền tốt như những mẫu thắt lưng da bò khác.

Thắt Lưng Da Bò Thật Cao Cấp Cho Phái Nam

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm mẫu thắt lưng da bò thật TẠI ĐÂY

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.. Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc.

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm  
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒