Vì Sao Nên Mua Giày Lười Da Cá Sấu Thật?

1. Giày Lười Là Gì? Xuất Xứ Của Giày Lười.

  • Giày lười là loại giày được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Giày lười có thiết kế không có phần dây buộc, có thể xỏ vào ngay khi cần sử dụng.
  • Những đôi giày lười được ra đời ở Vương quốc Anh vào khoảng gần đầu thế kỷ 20. Khi tất cả những người trong Hoàng thất tại Anh đã không còn ưa chuộng những đôi giày phải buộc dây bởi chúng thực sự vướng víu, mất thời gian và bất tiện ; Vua Anh đã lệnh cho những người thợ làm giày thiết kế kiểu giày mới không có dây nhưng vẫn phải đảm bảo tính lịch sự. Vì thế những đôi giày lười được ra đời.

Vì Sao Nên Mua Giày Lười Da Cá Sấu Thật?

2. Các Loại Giày Lười? Vì Sao Nên Mua Giày Lười Da Cá Sấu.

Giày lười hiện nay có đa dạng các mẫu mã và chất liệu khác nhau như : da bò, da đà điểu,… Nhưng giày lười da cá sấu thật vẫn là đôi giày mà được đánh giá cao về độ sang trọng cũng như giá trị cao. Bởi cá sấu được cho là loài vật khó nuôi nhất nên việc tỉ mĩ trong từng khẩu nhỏ nhặt là điều quan trọng. Và hơn nữa mỗi cá sấu sẽ có cấu tạo gai khác nhau nên các đôi giày sẽ không bị đụng hàng. Dưới đây là vài mẫu giày lười da cá sấu được ưa chuộng nhất:

  • Giày lười da cá sấu gai lưng

Mẫu gai lưng này không quá xa lạ với bất kì phái nam nào. Lấy điểm nhấn là các đường gai lưng, tạo nên sự cá tính, mạnh mẽ cho người dùng.

Vì Sao Nên Mua Giày Lười Da Cá Sấu Thật?

  • Giày lười đuôi cá sấu.

Khác với mẫu gai lưng, giày được lấy phần da ở đuôi làm cho đôi giày trở nên nổi bật hơn với những đường đuôi thẳng đều nhỏ dần. Những anh chàng yêu thích sự đơn giản thì mẫu này sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

Vì Sao Nên Mua Giày Lười Da Cá Sấu Thật?

  • Giày lười nguyên con.

Đây là đôi giày được cho là giá trị nhất, bởi được làm từ nguyên con nên giá thành sẽ khác hơn so với những đôi khác. Ngoài ra những đường gai nhỏ và gù sẽ làm cho đôi giày của bạn trông nổi bật và tự nhiên hơn. Ngoài ra còn giúp bạn đem lại sự mạnh mẽ, cá tính cho bạn.

Vì Sao Nên Mua Giày Lười Da Cá Sấu Thật?

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những đôi giày lười da cá sấu thật phù hợp với mình.

Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp và phân phối ví, bóp, thắt lưng, túi xách, giày dép, dây đồng hồ.

Cam Kết Da Thật – Uy Tín – Chất Lượng

Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc

𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 1 : 147A Gò Xoài, P BHH A, Q Bình Tân, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 2 : 80 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tphcm
𝑪𝒉𝒊 𝑵𝒉𝒂́𝒏𝒉 3: 424 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, Tphcm
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗 𝟎𝟎 𝟑𝟗
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟕𝟕𝟗 𝟎𝟒